Thủ Thuật Chơi Game Bắn Cá Bingo Club

Bingo Club là game bắn cá online giải trí được rất nhiều ngư dân tham gia săn bắt cá, nhưng không phải ai cũng nắm được các thủ thuật và kinh nghiệm để bắn cá đạt được nhiều xu nhất. Hầu hết các ngư dân mới tham gia đều phải tốn rất nhiều xu để có thể bắt trúng được những con cá to, vậy lí do tại sao và có bí quyết hoặc thủ thuật nào để bắn cá trúng 1 cách chính xác nhất. Các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Để trở thành một tay cao thủ bắn cá chuyên nghiệp trong Bingo Club không chỉ có thời gian và sở thích mà điều quan trọng là bạn cần phải nắm bắt những kỹ năng săn cá cơ bản nhất

Một số mẹo bắn cá đơn giản mà không phải ai cũng biết, được chia sẻ từ các ngư thủ kỳ cựu Game Bingo Club chia sẽ để sát thương được nhiều loại cá và gom thật nhiều xu về túi, bạn cần phải chú ý những mẹo sau:

Game Bingo Club

Chiến thuật 1: Bắn cá theo chế độ bầy đàn:

Đối với chiến thuật này, khi những đàn cá bắt đầu bơi ra màn hình, chúng ta hãy bắn vào giữa đàn cá, tỷ lệ bắn trúng và sát thương rất nhiều cá.

Bắn cá theo bầy

Cá càng đông càng dễ trúng đạn, số xu bạn thu về càng nhiều. Đối với những con cá lớn lợn lờ bên trong đàn cá nhỏ, người chơi cần phải kiên nhẫn để nhắm trúng mục tiêu.

Chiến thuật 2: Bắn cá ở chế độ cá nhỏ đơn lẻ:

Đối với những con cá bơi đơn lẻ, rất đơn giản người chơi chỉ cần đợi chúng lại gần rồi bắn vài phát đạn. Lưu ý nếu cá đã bơi đi xa bạn không nên đeo theo chúng sẽ rất phí đạn nhé.

Bắn cá theo từng con nhỏ lẻ

Ngoài ra khi bắn cá to, Boss: để săn những Boss lớn đòi hỏi người chơi phải có số xu thưởng tương đối lớn, xu thưởng càng nhiều thì săn Boss càng đã. Mỗi con cá to hoặc Boss được hạ gục, bạn sẽ được gấp từ vài trăm lần tương ứng với mức tiền viên đạn của bạn đã bắn đi.

Bắn cá Boss

Chú ý tốc độ bơi của cá: thường thì những con cá nhỏ sẽ bơi chậm hơn những con cá lớn hơn. Với tốc độ di chuyển chậm, bạn có thể bắn trúng mục tiêu hơn. Còn đối với những con cá bơi nhanh bạn sẽ bắn lệch hoặc khó trúng mục tiêu vừa làm mất thời gian vừa làm phí lượng đạn của bạn.

Một số thủ thuật bắn cá bên trên thật sự rất đơn giản, ngư dân Bingo Club chỉ cần thực hiện và áp dụng vào mỗi màn chơi. Đảm bảo sẽ giúp chinh phục được những con cá khổng lồ và mang về số điểm thưởng thực sự xứng đáng nhé.

Trên đây là một số thủ thuật bắn cá Bingo Club tốt nhất để các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều mẹo bắn cá dễ chiến thắng khi chơi game Bingo Club.
Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ khi chơi game bắn cá Bingo Club của chúng tôi nhé!

Tag: Bingo Club, Ban ca Bingo

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!