Kinh nghiệm chơi bắn cá Bingo Club

Game bắn cá Bingo Club khá đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể chơi được vì vậy trò chơi này được nhiều người tham gia và đầy đủ mọi lứa tuổi, Game hỗ trợ trên cả 3 nền tảng Android, IOS và Window nên phù hợp với hầu hết mọi người.

Bắn cá Bingo Club

Khi chơi bắn cá Bingo Club thì có rất nhiều loại đạn lớn nhỏ khác nhau chính vì vậy bạn cũng có thể chọn bắn ở nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc vào tình hình Cá xuất hiện như sau:

Trường hợp 1: Hãy bắn chậm nhưng nhanh

Cá lớn thường có rất nhiều người bắn chúng ta đừng nên quá tập trung vào nó hãy bắn những con cá mà chỉ có chúng ta bắn , vì cá chết bạn sẽ được hưởng điểm cái này thì tiết kiệm được đạn rất nhiều nhé.

Bắn cá to thì tốn nhiều đạn nhưng nếu bắn cá to mà to ít người bắn bạn tốn đạn nhiều những chưa chắc cá chết tiền mất tật mang. Để bắn các loại cá lớn bạn hay bắn theo cách bắn đạn tăng dần, nếu chơi thành thạo thao tác này bạn kiếm điểm rất dễ nhé.


Trường hợp 2: Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn

Do cách chỉnh máy bắn nên có những con cá sẽ chết ngay khi mới ra bàn chính vì vậy bạn hãy tính toán và để ý bắn ngay nó mới vừa ra nhé và nếu người chơi biết tính được xác xuất mà khả năng những con cá sẽ chết theo kiểu này thì bạn chỉ việc đơn giản là ngồi canh và tiến hành nạp đạn vô những góc bàn đợi cá ra nhé sau đó cá chết chúng ta bắn ria để đạt điểm nhiệm vụ của mình thôi nhé có thể bắn chế


Trường hợp 3: Áp dụng cách bắn dội vào tường

Cách này công dụng chủ yếu là tăng được số đạn bắn vào cá cùng lúc, có những viên đạn sẽ dội vào tường và dội ngược lại vào cá đạn chưa đến bạn hãy bắn tiếp tục vào cá lúc này sẽ có 2 dòng đạn cùng một lúc trúng vào con cá máy bắn cá nó sẽ tính toán lượng đạn bắn vào cá nếu nhiều khả năng chết cao hơn.

Cái này thì hơi tốn đạn và khả năng thành công cao hơn khi cá về góc các bạn nhé.


Trên đây là những kinh nghiệm chơi bắn cá bingo club hiệu quả nhất hiện nay điều quan trọng là nếu là người mới chơi ta hãy đi từ từ và tập bắn đơn giản nhất đừng tham vọng vào những con cá lớn bạn sẽ khó vượt mặt những tay chơi lâu năm nhé, chúc các ngư dân khám phá và chiến thắng dễ dàng

Tag: Bingo Club, Bắn cá Bingo

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!