Hướng dẫn chơi game bắn cá Bingo Club

Game bắn cá Bingo Club là một trong những trò game bắn cá lành mạnh, mang tính giải trí cao thu hút rất nhiều người chơi ở mọi độ tuổi. Với hầu hết các bạn trẻ thì game bắn cá là trò chơi khá quen thuộc. 

Bingo club

Game bắn cá Bingo Club là một dòng game hay đòi hỏi người chơi những kỹ năng nhất định về sự nhanh tay, lẹ mắt, khéo léo và đầu óc tính toán. Khi bước vào bàn chơi game bingo club, người chơi sẽ phải canh hướng bắt, dõi theo chú cá mình đã chọn để bắn đạn cho chính xác. Khi đủ số lượng đạn nhất định người chơi sẽ kích sát được cá và nhận được mức thưởng tương ứng.

Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn chơi game bắn cá Bingo Club.

Đầu tiên người chơi sẽ Tải game Bingo club về máy tùy theo nền tảng mình đang sử dụng tại Link Tải Bingo Club . Sau đó Ngư dân tiến hành đăng ký tài khoản Game Bingo Club và đăng nhập.

Màn hình game Bingo club sau khi đăng nhập

Kế tiếp người chơi sẽ trang bị khẩu pháo và bắn các loại cá để lấy điểm. Những chú cá càng to, càng hung dữ, càng khó bắn thì sẽ càng được điểm cao. Về luật chơi game bắn cá Bingo Club thì bạn hãy nhớ rằng nếu bạn bắn trúng thì bạn sẽ được điểm, nếu bạn bắt không chết con cá thì bạn sẽ mất điểm. 

Giao diện khi chơi Bingo club

Nếu bắn hụt thì không lo bởi các viên đạn hụt sẽ dội ngược vào các bức tường đến khi trúng con cá thì thôi, nếu mai mắn thì sẽ còn có thể trúng được cá nữa.

Trước khi chơi game Bingo Club Bạn hãy tìm hiểu kỹ về các loại vũ khí, điểm số tương ứng của từng loại cá mà bạn nhận được khi bắn hạ chúng. Từ đó vạch ra chiến thuật hợp lý, nên sử dụng loại vũ khí nào để bắn loại cá nào, làm sao triệt hạ được những chú cá nhanh nhất với số đạn ít nhất là coi như bạn thành công..! Bí quyết để nhanh chóng bắn hạ các chú cá đó là hãy bắn vào đầu của chúng. Bởi đây là điểm yếu của những chú cá, có tỷ lệ sát thương cao nếu bắn trúng. 

Hiện nay có rất nhiều Game bắn cá trên thị trường, Game bắn cá Bingo Club là một trong những Game hay nhất Việt Nam với giao diện 3D ấn tượng, đẹp mắt thu hút người chơi.

Tag: Bingo club, Bắn cá Bingo

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!