Các trò chơi trong Bingo Club

Bingo Club tựa game bắn cá miễn phí và hay nhất thu hút đông đảo người chơi, vậy Bingo có các trò chơi như thế nào bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin nhé!

Bingo Club

Trường giải trí bao gồm các game: Đoạt ngọc liên hoàn, Vương triều lục sư, STREET FIGHTERVui cùng thú cưng với những lối chơi đa dạng, hình ảnh sinh động và phong phú giúp các bạn có thêm lựa chọn để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình. Hầu hết các game trong trường này đều lạ mắt, thu hút đông đảo người chơi trãi nghiệm cảm giác mới, các bạn thử qua nhé!

Bingo club – Trường giải trí
Bingo club – Game đoạt ngọc liên hoàn

Trường câu cá bao gồm các game: Truyền Thuyết Người Cá, Cây tiền vàng, Thành Phố Động Vật, Hạ Quỷ Tây Du với các Boss phong phú, sinh vật đa dạng, mới lạ, độc đáo cho bạn thoả sức đánh bắt hoà mình cùng Thế giới Đại dương huyền bí và Rừng xanh vui nhộn với những Boss hoặc chú cá mới toang, đem lại cho bạn cảm giác bất ngờ và thú vị hơn

Bingo club – trường câu cá
Bingo club – Rừng xanh vui nhộn
Bingo club – Truyền thuyết người cá

Trường thi đấu : ở trường này bạn sẽ được miễn phí tham gia thi đấu nhưng phần quà cho top bắn cá lại giá trị bao gồm Xu trò chơi và điện thoại, laptop, TV, tủ lạnh, …. Bạn có thể xem thêm chi tiết ở phần tiếp theo tại mục 5 hoặc các bài viết liên quan tại nhãn GIẢI ĐẤU.

* Trường thi đấu – Giải đấu bắn cá Online – Bingo Club

Tham gia miễn phí, mỗi người tham gia đều có 10 lượt bắn với số điểm ban đầu như nhau. Bắn hết điểm ra khỏi phòng vào lại bắn tiếp. Hệ thống sẽ lấy lượt bắn cao nhất của người chơi để tính xếp hạng.

Bingo club – Trường thi đấu

Thi đấu ngày :      Hàng ngày có 3 trận thi đấu bắn cá vào lúc 8:00-8:30, 12:00-12:20 và 18:00-18:30.

Cơ cấu giải : 10 người chơi có điểm cao nhất sẽ được hệ thống tặng Xu qua tin nhắn hệ thống.Thi đấu tuần:     Vào 20:00-20:30 Chủ nhật hàng tuần sẽ mở sự kiện Thi đấu tuần tại Trường thi đấu.

Cơ cấu giải : 50 người đạt điểm cao nhất sẽ có giải, giải nhất là 1 phần quà trị giá khoảng 5.000.000 vnđ và 5.000 Xu nếu ở ngoài TP.HCM, 49 giải khác là các Xu thưởng được gửi qua tin nhắn hệ thống của Bingo ClubThi đấu tháng:     Vào 20:00-20:30 Chủ nhật cuối cùng của tháng sẽ mở sự kiện Thi đấu tháng tại Trường thi đấu.

Cơ cấu giải : giống thi đấu tuần chỉ khác ở chỗ phần quà của hạng 1 trị giá khoảng 10.000.000 vnđ và người hạng 2 sẽ có thêm máy cạo râu Flyco chống nước, pin sạc hiện đại.Thi đấu năm:Dự kiến diễn ra vào tháng 1 năm 2020, tổ chức OffLine, giải thưởng cho quán quân sẽ là 1 xe máy trị giá 50.000.000 vnđ. Sẽ có thông báo chính thức tại website và vé mời cho sự kiện.

Tag: Bingo Club, Game Bingo Club

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!