Các loại cá trong Bingo Club và cách chơi để chiến thắng

Tuy ngày càng có nhiều game hay ra đời để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng nhưng game bắn cá Bingo Club vẫn luôn là game bắn cá được nhiều game thủyêu thích. Bắc cá Bingo club được xem là món ăn tinh thần phục vụ cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính, không chỉ vui mà còn có những phần quà thưởng hấp dẫn từ sự kiện, giải đấu diễn ra liên tục hàng tuần.

Bắn cá Bingo Club

Sau đây Bingo Club sẽ giới thiệu đến anh em các loại cá trong game bắn cá và cách chơi để chiến thắng. Nếu bỏ qua bài viết chắc chắn bạn sẽ phải tiếc đứt ruột đó nha:

1, Cá xuất hiện theo đàn

Cá xuất hiện theo đàn tuy sẽ khó khăn trong việc tiêu diệt bởi sẽ có một chú cá to bơi xung quanh bảo vệ đàn cá nhỏ. Hãy thật tinh tế, lựa chọn những chỗ hở để tập trung tiêu diệt những con cá bên trong. Đây cũng là cơ hội để bạn nâng cao điểm thưởng của mình nhanh chóng.

Để bắn cá theo đàn người chơi cần sử dụng 4 -5 xu để bắn. Những đàn cá càng đông thì bạn càng kiếm được nhiều xu hơn nhanh chóng. 

2. Cá xuất hiện đơn lẻ

Những con cá ra trận đơn lẻ chỉ cần đạn 2 xu là chúng lìa đời. Bởi vì loại đạn này chỉ tập trung được một vị trí nên bạn cần ngắm chuẩn xác đường đi của chú cá để không bị phí đạn.

Khi sử dụng 3 – 4 viên đạn mà cá chưa chết thì hãy bỏ qua mục tiêu vì có thể chúng đã bơi ra xa rồi. 

Các bạn lưu ý chọn súng nhỏ để bắn cá đơn lẻ sẽ tiết kiệm nhiều xu và đỡ hao phí nhé

Các loại cá trong game bắn cá Bingo Club có thể xuất hiện như Cá nemo, cá chuồn chuồn, cá nóc, mực, cá lồng đèn, cá chim, rùa biển, sao biển, cá tên lửa, cá đuối, cá đèn pin, tiên cá hồng, thần tài,….. Tạo nên một đại dương sinh động màu sắc, thú vị và hấp dẫn các ngư thủ nhập vai.

3. Cá mập và các loại cá to & Boss tiên cá

Khi chiến game đến một giai đoạn nhất định, bạn sẽ giành được một số xu thưởng khổng lồ. Lúc này bạn sẽ lên level cao hơn là chiến đấu với cá mập và những loại cá to dưới đại dương. 

Bỏ 7 xu để sở hữu loại đạn có sức công phá mạnh nhất để nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu. Khi bắn chết mỗi con cá bạn sẽ nhận về 100 – 200 xu và hàng trăm phần thưởng hấp dẫn khác nữa. 

Ngoài ra khi Boss tiên cá xuất hiện là lúc bạn nên chọn khẩu súng lớn và bắn liên tục vào Boss, nếu mai mắn bạn sẽ đem về được phần thưởng cực lớn.

Nắm bắt các loại vũ khí được sử dụng trong Bingo Club

Bắn cá Bingo Club sử dụng những vũ khí sau:

  • Đại bác: Loại súng này thường được dùng trong game bắn cá ăn xu với cấp độ từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Khi bạn lựa chọn phóng ra một quả bom,  toàn bộ các loài cá trong khu vực bom nổ sẽ bị tiêu diệt hoặc bị thương.
  • Giật điện: Cũng như bom nổ, tia điện sẽ khiến toàn bộ cá trong vùng ảnh hưởng bị giật và giảm máu.
  • Phóng xạ: Khi lựa chọn loại vũ khí này sẽ làm tăng khả năng bắn súng và lượng điểm, tiền mà bạn nhận được.
  • Bẫy cá mập: Khi thấy cá mập xuất hiện trong game bạn hãy sử dụng bẫy này để thả trên đường đi của cá mập, nó có thời hạn lên đến 30 giây.
  • Nhân đôi tiền: Đây là bí kíp để bạn đầu tư số tiền gấp đôi trong mỗi lần bắn cũng như sở hữu được gấp đôi tiền thưởng với mỗi chú cá bị hạ.

Nắm bắt được từng loại vũ khí trong game bắn cá bingo Club bạn sẽ biết cách sử dụng chúng thích hợp cho từng thời điểm. Từ đó nâng cao thành tích và số tiền thưởng mà mình nhận được.

Hy vọng với những chia sẻ về các loại cá trong game bắn cá và cách chơi để chiến thắng sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Bắn cá Bingo Club hy vọng anh chị em sẽ có những giây phút thoải mái và kiếm thật nhiều điểm thưởng khi hóa thân thành ngư thủ trong game. 

Tag: Ban ca Bingo

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!